Version 1.01

Đây là thông tin cập nhật về các tính năng trong phiên bản v1.01 được phát hành từ GoHost.

🌟 Phiên bản v1.0.1 của GoHost đem đến những cải tiến và tính năng mới nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng và làm cho không gian lưu trú của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn. Đồng thời, phiên bản này cũng cung cấp thêm tính năng Thiết lập đa ngôn ngữ cho phép website của bạn hiển thị nhiều ngôn ngữ khác nhau. Từ đó tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng trong việc tìm hiểu thông tin về Chỗ Nghĩ của bạn.

Tạo nên không gian sống độc đáo và tinh tế cho riêng mình. Chức năng này sẽ giúp bạn làm nổi bật những đặc điểm độc đáo của phòng, tạo ra không gian sống độc đáo và thu hút. Linh hoạt điều chỉnh theo sở thích và thay đổi cá nhân của bạn, giúp không gian sống luôn phản ánh phong cách và câu chuyện cho nhà của bạn hơn.

Tạo danh sách các hoạt động và địa điểm thú vị trong khu vực. Hiển thị thông tin chi tiết và hình ảnh để khách hàng của bạn có cái nhìn chân thực nhất.

Mở ra một thế giới của sự kết nối, giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm đặt phòng một cách thuận lợi và thoải mái bằng ngôn ngữ mà họ mong muốn.

GoHost hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp kết nối với khách hàng qua ngôn ngữ yêu thích của họ. Ngoài ra, một số ngôn ngữ khác như Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật được bổ sung trong thời gian tới.

Cho phép tuỳ chỉnh Bật/Tắt "Tự Động Dịch Nội Dung" khi bạn không muốn hệ thống tự động dịch. Cho phép tuỳ chỉnh “Nội Dung Tự Động Dịch” mang lại sự linh hoạt tối đa cho phép bạn mở rộng và tùy chỉnh ngôn ngữ theo nhu cầu.

Last updated