Địa điểm nổi bật

Tạo những địa điểm nổi bật gần chỗ nghỉ của bạn mà khách hàng có thể ghé thăm.

Với tính năng Địa điểm, bạn có thể tạo ấn tượng với khách hàng qua việc giúp khách hàng tìm thấy những địa điểm có thể khám phá gần khu vực Homestay của bạn.

Khách du lịch đến chỗ nghỉ sẽ muốn được hướng dẫn về những địa điểm nổi bật mà họ có thể tham quan (bảo tàng, khu du lịch, v.v...), hoặc khu ăn uống với những món ăn địa phương, khu mua sắm v.v.. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo các bài viết hướng dẫn và giới thiệu chúng với khách hàng tiềm năng của mình.

Khi khách hàng ghé thăm website của bạn, họ có thể ấn tượng về dịch vụ, sự tỉ mỉ và ghi nhận những nỗ lực của bạn.

Thông tin về địa điểm bạn có thể tạo thành các bài viết khác nhau hoặc gom chúng vào cùng một bài viết. Danh sách các địa điểm nổi bật này được hiển thị ở trang chủ và cuối mỗi trang chi tiết một phòng.

Bạn có thể tạo một bài viết mới với các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Quản Lý.

Bước 2: Vào Tài sản/Property > Bài viết/Post:

Bước 3: Chọn Tạo mới bài viết/New Post:

Bước 4: Bạn thêm các thông tin bắt buộc sau:

  • Title: Đặt tên cho bài viết của bạn.

  • Excerpt: Tạo trích dẫn như là điểm nhấn đầu tiên giúp bài viết trở nên sống động. Nó như một lời mời, giúp khách hàng có thể biết được khái quát về bài viết.

(*) Ví dụ: Nội dung excerpt sẽ được hiển thị khi bạn gửi link hoặc hiển thị trên trang chủ như bên dưới.

  • Content: Chia sẻ những nội dung mà bạn muốn viết.

  • Image: Tải ảnh đại diện cho bài viết này của bạn.

  • Type: Chọn explore.

Bước 5: Sau khi bạn đã điền các thông tin bắt buộc trên. Bạn nhấn Is active để hiển thị cho bài viết lên trang web. Nếu không muốn, bạn có thể tắt tùy chọn này.

Bước 6: Nhấn nút Save sau khi điền đầy đủ thông tin để hoàn thành và lưu.


Sắp xếp thứ tự ưu tiên

Tương tự như sắp xếp ưu tiên các phòng, bạn cũng có thể sắp xếp lại vị trí hiển thị của các bài viết trong màn hình khám phá bằng cách thay đổi vị trí "index". Điều này cho phép bạn chủ động sắp xếp vị trí hiển thị ưu tiên theo cách bạn muốn.

  • Tại phần Index, bạn nhập số lớn nhất so với tất cả các số khác hiện có, để đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên (theo thuật toán sắp xếp từ số lớn nhất đến bé nhất). Sau khi nhập số này, nhấn Lưu thay đổi/Save Changes để cập nhật và lưu lại sự thay đổi.

Last updated