🏘️Quản lý phòng

Tạo mới phòng, thiết lập giá, theo dõi tình trạng phòng trống, đồng bộ lịch với các kênh OTA và thiết lập điểm nhấn và các khu vực khác của chỗ nghỉ.

Giống như các trang OTA phổ biến như Airbnb hay Booking.com, GoHost cung cấp tính năng quản lý danh sách phòng giúp bạn tổ chức và kiểm soát mọi khía cạnh của không gian lưu trú. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng các tính năng này để tối ưu hóa website của bạn.

Tạo mới Phòng

Tạo toàn bộ thông tin chi tiết về phòng, tương đương với những gì có thể thực hiện trên Airbnb hoặc Booking.com. Bao gồm mô tả chi tiết, chọn ảnh đại diện, cập nhật tình trạng phòng, định vị vị trí và liệt kê các tiện ích đi kèm.

Tạo mới Phòng

Thiết lập giá

Thiết lập giá dễ dàng cho ngày lễ hoặc cuối tuần trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết với GoHost. Bạn có thể tùy chỉnh giá theo ngày, tuần hoặc tháng, và thậm chí cài đặt giá đặc biệt cho các dịp đặc biệt như ngày lễ hoặc cuối tuần.

Thiết lập giá

Thiết lập giường & khu vực của phòng

Cấu hình chi tiết từng phòng trên hệ thống, từ số giường, số phòng ngủ, đến số phòng tắm và các khu vực tiện ích khác. Mỗi khu vực có thể được minh họa bằng hình ảnh chi tiết, cho phép bạn kể câu chuyện đặc trưng của không gian, làm nổi bật sự khác biệt và đặc điểm nổi bật của nhà, từ đó giúp khách hàng hình dung một cách rõ nét và cảm nhận được không gian sống mà họ sẽ trải nghiệm.

Thiết lập giường & khu vực

Tình trạng phòng/Khoá phòng

Cập nhật tình trạng phòng và khoá phòng nhằm mang lại sự linh hoạt trong việc quản lý lịch trình của phòng dễ dàng cho bạn.

Tình trạng phòng - Khóa phòng

Điểm nhấn phòng

Tính năng này giúp bạn làm nổi bật những đặc trưng độc đáo của phòng, từ thiết kế nội thất đến tiện nghi đặc biệt, làm tăng sự thu hút với khách hàng, cung cấp thêm lý do khi lựa chọn nơi nghỉ ngơi của bạn.

Điểm nhấn phòng

Phụ phí thêm khách

Với tính năng này, bạn có thể thiết lập và điều chỉnh một khoản phí bổ sung cho mỗi khách vượt quá số lượng người tối đa được quy định cho phòng.

Phụ phí thêm khách

Đồng bộ lịch (iCal)

Đồng bộ lịch với OTA giúp tránh trình trạng một phòng được đặt cùng 1 ngày trên các hệ thống khác nhau (tránh trình trạng overbook).

Đồng bộ lịch (iCal)

Last updated